Nguyên Liệu
5-6
người
- 1/2 kg thịt dê
- 4 chân dê
- 1/2 kg xương dê
- 1 củ sen
- 1 củ khoai môn cao
- 2 cây đậu hủ non
- 50 gr tàu hủ ky
- 1/2 kg cải bẹ xanh
- 1/2 kg rau mồng tơi
- 100 gr rau tía tô
- 4 cây sả
- 1 gói gia bị nấu phở
- Củ hành, củ riềng
- Muối, hạt nêm, bột ngọt, đường
Các bước
- Rửa sạch và chuẩn bị tất cả nguyên liệu. Chiên vàng tàu hủ ky
- Rửa sạch rau bằng nước muối pha loãng để ráo. Rang vàng thơm gói gia vị nấu phở cho vào túi vải
- Cho ít dầu vào nồi rang thơm sả đập dập. Cho nước dùng, xương,chân dê và nướng thơm củ hành,củ riềng đập dập vào hầm. Nêm trước ít gia vị. Chân giò hơi mềm, cho tiếp củ sen, khoai môn và gói gia vị nấu phở vào
- Khoai môn mềm, nêm nếm lại vừa khẩu vị. Vớt lấy sả và gói gia vị ra (vì để lâu sẽ bị hăng mùi sẽ không ngon), thêm lá tía tô cắt nhỏ vào
- Cho ra nồi lẩu, khi nào ăn thì cho đậu hủ, mì. Thịt dê cắt mỏng nên rất mềm và nhanh chín, khi nào ăn hãy trụng vào. Lẩu dê khi ăn có thể cho thêm óc heo, trứng vịt lộn (tuỳ thích), chấm kèm với chao và ớt sả tế (làm theo khẩu vị). Xin mời...hãy trổ tài cho gia đình cùng thưởng thức nhé. Chúc bạn thành công
THÔNG TIN LIÊN HỆ:
☎️☎️☎️ Hotline: 0988.653.111 - Mr Hùng
➡️➡️ CAM KẾT 100% KHÁCH HÀNG HÀI LÒNG
0 nhận xét:
Đăng nhận xét